5 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả ít người biết
Gửi mail, lên kế hoạch họp…là những công việc bạn có thể phải làm thường xuyên và mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu cập nhật thường xuyên bạn có thể đơn giản hóa chúng qua các ứng dụng.

1. Braintoss

Braintoss đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một ghi chú hay quên mất một ý tưởng nào. Bằng cách ghi lại giong nói, chụp ảnh hay gõ ký tự, bạn có nhiều cách để ngay tức thì ghi nhận lại những ý tưởng, suy nghĩ, lên lịch làm việc... Ứng dụng này sẽ ghi lại, gửi các ghi chú đến hộp mail của bạn, thậm chí, ứng dụng có thể chuyển giọng nói hay hình ảnh thành văn bản để bạn dễ dàng theo dõi, lưu trữ.

2. FollowUp

Đây là ứng dụng theo dõi, tập hợp tất cả email, điện thoại gọi nhỡ, các tin nhắn văn bản chưa được trả lời vào một nơi, nhằm giúp bạn giải quyết công việc tồn đọng mà không quên mất chúng.

3. Muzzle

Muzzle bảo mật những tin nhắn riêng tư khi bạn đang ở chế độ chia sẻ màn hình. Có thể bạn đang tham gia vào một cuộc họp, trình chiếu slide thì những tin nhắn từ bạn bè ở Viber, Slack hoặc Facebook xuất hiện bất ngờ ở góc màn hình và đôi khi nó chứa đựng nhiều thông tin khiến bạn xấu hổ. Để loại bỏ "tai nạn" này, bạn cần Muzzle giúp những tin nhắn riêng tư không hiển thị một cách thiếu kiểm soát như vậy.

4. Cushion.

Tính chất của công việc Freelance là lượng công việc không ổn định. Đôi khi bạn có quá nhiều việc để làm, thỉnh thoảng lại gần như quá rảnh rỗi. Cushion, được tạo ra bởi một nhóm freelancer, giúp những người làm việc tự do lên kế hoạch vài tháng đến cái nhìn toàn cảnh trong 1 năm. Nó sẽ thông báo cho người dùng khi bạn quá tải và những khi nào bạn đang sẵn sàng nhận thêm việc. Đồng thời, ứng dụng còn giúp người dùng theo dõi các mục tiêu tài chính, quản lý dòng tiền và hỗ trợ lập hóa đơn cho khách hàng.

5. Charlie

Cho dù bạn đi phỏng vấn hay sắp bước vào cuộc họp với khách hàng, bạn luôn phải biết một số điều cơ bản về người bạn sắp gặp. Thay vì dành thời gian để nghiên cứu họ trên Web, Charlie có thể làm điều đó giúp bạn bằng cách tìm kiếm từ hàng trăm nguồn và tổng hợp thành một hồ sơ về người đó.  

Bình luận
1 - / bản ghi

Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Knvietnam.com

Việc làm

Thông tin Knvietnam

Qui chế quản lý hoạt động

Sales và Marketing online

Yêu cầu dịch vụ

Tăng thu nhập với Knvietnam

Đăng kí knmart 24/7

Đăng kí CTV kinh doanh

Bình luận sản phẩm/dịch vụ

Quảng cáo cho knvietnam

Giới thiệu đối tác/ khách hàng

Thanh toán mua bán
Trợ giúp thông tin

Trung tâm trợ giúp

Hướng dẫn đặt hàng

Giao hàng & Nhận hàng

Hướng dẫn đổi trả hàng

Bảo hành

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI - KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU KNG(KNG CORP)
Giấy phép kinh doanh số: 0106910753 do sở Kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 23/07/2015
Địa chỉ:
Trụ Sở: Số 1, Tổ 4, Phố Kim Quan, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
VPGD Hà Nội: Số 1, Phố Hoàng Đạo Thuý, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
VPGD TP. HCM: 56/48, Khu Phố 4, Đường Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM, Việt Nam.
Email: knonline.biz@gmail.com - Điện thoại: (84-24) 3906 3333
Chat
1