Giới thiệu về Knvietnam

KNVIETNAM - NƠI KẾT NỐI TIÊU DÙNG THÔNG MINH CỦA NGƯỜI VIỆT VỚI THẾ GIỚI

Knvietnam.com là thành viên của KN Online JSC., – Ra đời với sứ mệnh KHƠI NGUỒN NHÂN VĂN và là sản phẩm cốt lõi để kết nối, kết nghĩa người Việt nam với Thế giới. Thông qua Knvietnam.com nhân loại cùng nhau mang lại những giá trị nhân văn qua những Sản phẩm, dịch vụ thiết thực – ý nghĩa – tiện dụng, … cho người sử dụng, mang lại niềm kiêu hãnh và sự kiên trì phát triển đi lên của Người sản xuất và là nơi để Người Việt nam Kết nối – giao lưu với Thế giới. 

Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử ứng dụng công nghệ nhằm hỗ trợ, cung cấp các công cụ, dịch vụ cho Các cá nhân, tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp,… quản trị công việc kinh doanh – quản trị doanh nghiệp ngày một hiệu quả, chính xác và tối ưu hơn mọi lúc mọi nơi ( hoặc hệ thống luôn luôn Online mọi lúc, mọi nơi ) tại Việt nam; Knvietnam mong muốn cùng kết nối – kết nghĩa đóng góp cho Thế giới.

Knvietnam đem đến cho đối tác, khách hàng những trải nghiệm trong tiêu dùng, sự hưng phấn trong công việc kinh doanh hiệu quả ngày một tốt hơn, sự chuyên nghiệp trong quản trị doanh nghiệp để quy ngày một mở rộng hơn.

TIÊU DÙNG THÔNG MINH TẠI KNVIETNAM.COM 

Nơi mua sắm – tiêu dùng thông minh

Với hàng ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ chia sẻ - đào tạo tri thức hữu ích; chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; trang trí nhà cửa, thời trang; điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng. Knvietnam.com sẽ đáp ứng phù hợp nhất nhu cầu mua sắm – tiêu dùng của bạn nếu bạn đã chọn được thứ bạn cần tại Knvietnam.com

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu Quốc tế và Việt nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Knvietnam.com

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà, công ty hoặc tại địa điểm cụ thể nào đấy và gói hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Knvietnam.com đều được đảm bảo là sản phẩm được kiểm tra, đánh giá, đúng nguồn gốc và xuất xứ theo qui trình đánh giá và quản trị sản phẩm; đảm bảo hàng mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

 

DỄ DÀNG KINH DOANH TẠI KNVIETNAM.COM

Tiếp cận hệ thống khách hàng chiến lược, thông minh tại Việt nam, cùng với giải pháp quản trị kinh doanh và doanh nghiệp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm tại đây Nhà bán hàng


DỊCH VỤ TƯ VẤN – HỖ TRỢ - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ; phục vụ 07 ngày trong tuần.


Tìm hiểu thêm về chúng tôi.

VỀ KNVIETNAM

Việc làm

KNVIETNAM LÀ?

Giới thiệu KN Expert

Quy chế Sàn Đánh giá Doanh Nghiệp

Yêu cầu dịch vụ

HỢP TÁC CÙNG KNVIETNAM

Đăng kí Doanh Nghiệp Tốt

Đăng kí Chuyên viên Đánh giá

Drop Shipping

Quảng cáo cho Doanh Nghiệp

Giới thiệu đối tác/ khách hàng

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trung tâm trợ giúp

Hướng dẫn sử dụng

Giao hàng & Nhận hàng

Hướng dẫn đổi trả hàng

Bảo hành

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI - KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
LIÊN MINH LÀM VIỆC TỐT MỖI NGÀY - MVIECTOT ALLIANCE
Địa chỉ:
Trụ Sở: Số 104, T6, Khu đô thị Việt Hưng CT18, Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
VPGD Hà Nội: Số 14, Phố Trần Hưng Đạo, P. Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
VPGD TP. HCM: 56/48, Khu Phố 4, Đường Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM, Việt Nam.
Email: cs@viectot.xyz - Điện thoại: (84-24) 3906 3333
Chat
1